con gái sủaez

con gái sủaez – con gái sủaez

Một tin vui cho những ai yêu mến đội bóng đất cảng, đó là Suarez chắc chắn sẽ ở lại Liverpool mùa bóng năm sau. Mới đây các fan của Liverpool đã đón nhận tin Brendan Rodgers ký vào bản hợp đồng mới để tiếp tục dẫn dắt Liverpool đến năm 2018, và bây giờ họ lại có thêm một tin mừng nữa. Trước đó Real đã rất kiên trì theo đuổi chân sút người Uruguay khi đưa ra lời đề nghị lên tới 100 triệu bảng, thế nhưng bản hợp đồng vừa ký hồi tháng 12 của Suarez chính là lời từ chối thẳng thừng nhất.

Suarez sẽ tiếp tục gắn bó với The Kop (ảnh: Getty)
Thậm chí anh và vợ đã đăng ký cho con gái theo học tại một trường học gần nơi họ sinh sống ở Anh. Lý do để Suarez chấp thuận ở lại Liverpool nằm ở việc đội bóng này sẽ tham dự đấu trường Champions League mùa sau, cùng với đó là cơ hội giành danh hiệu Premier League vẫn rộng mở.

Mới đây sau ca phẫu thuật thành công, khả năng cống hiến cho đội tuyển quốc gia của Suarez vẫn còn nguyên

Một số nguồn tin từ Bernabeu tiết lộ Real Madrid sẽ không tiếp cận Suarez nếu như Karim Benzema đồng ý gia hạn hợp đồng. Chân sút người Pháp, người đang được Arsenal theo đuổi, muốn được tăng lương trong bản hợp đồng mới. Real Madrid hy vọng sẽ sớm đạt được thỏa thuận với tiền đạo 26 tuổi này trước khi World Cup 2014 khởi tranh./.

Xem thêm:  đội hình uruguay 2018
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$