hdbank phú nhuận

hdbank phú nhuận – hdbank phú nhuận

Sau 4 lượt đấu của Vòng loại Giải VĐQG Futsal HDBank 2017, Hải Phương Nam Phú Nhuận đang tạm dẫn đầu với 7 điểm, hơn đội đứng nhì Hoàng Thư Đà Nẵng 2 điểm. Tuy nhiên, đại diện TP.HCM đã chơi nhiều hơn Hoàng Thư Đà Nẵng 1 trận và có nguy cơ mất ngôi đầu về tai đội bóng sông Hàn.

Kim Toàn Đà Nẵng (áo xanh nõn chuối) sẽ phải nỗ lực để tìm vé vào vòng chung kết (Ảnh: LHS)

Lẽ ra, Hải Phương Nam Phú Nhuận đã có thể “kê cao gối ngủ” sau khi hoàn tất 4 trận của giai đoạn lượt đi, nếu không có thất bại đáng tiếc trước Sanest Khánh Hòa. Đây là trận đấu mà Hải Phương Nam Phú Nhuận đã tỏ ra khinh địch và chuộc lấy thất bại 0-2.

Trong khi đó, Sanest Tourist Khánh Hòa đứng thứ 3, dù có cùng 4 điểm như Sài Gòn FC nhờ chỉ số phụ tốt hơn. Xếp cuối cùng đang là Kim Toàn Đà Nẵng, đội bóng mới chỉ có 1 điểm từ trận hòa Sanest Khánh Hòa 1-1 ở lượt trận thứ 2.

Vào ngày mai (23/3), Vòng loại Giải VĐQG Futsal HDBank 2017 sẽ kết thúc giai đoạn lượt đi, với hai trận đấu giữa Hoàng Thư Đà Nẵng với Sanest Khánh Hòa lúc 15h và Kim Toàn Đà Nẵng gặp Sài Gòn FC lúc 17. Hoàng Thư Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ giành trọn 3 điểm để chiếm lĩnh ngôi đầu sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi./.

BXH Vòng loại Giải VĐQG Futsal HDBank 2017 sau 4 lượt trận: 

Xem thêm:  áo juventus 2017
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$