sénégal đấu với uganda

sénégal đấu với uganda – sénégal đấu với uganda

Sau khi các đội bóng lớn bất gờ gặp phải những kết quả bất lợi ở lượt đi, người hâm mộ chờ đợi xem các ông lớn này sẽ thể hiên ra sao ở lượt về và hầu hết trong số đó đã thi đấu tốt để có được chiến thắng chung cuộc.

ĐT Ai Cập dưới sự dẫn dắt của HLV nổi tiếng Hector Cuper đã có một chiến thắng ấn tượng 4-0 trước Chad để vượt qua thất bại 0-1 trong trận lượt đi và giành vé đi tiếp với tổng tỷ số 4-1.

Ghana cũng thắng Comoros 2-0 trên sân nhà để thắng chung cuộc 2-0, Bờ Biển Ngà thắng Liberia 3-0 và có tỷ số chung cuộc 4-0, Nigeria cũng hạ Swaziland 2-0 sau khi bị cầm hòa 0-0 ở lượt đi trong khi Cameroon dù bị Niger cầm hòa nhưng vẫn có vé vào vòng trong với tổng tỷ số 3-0.

ĐT Ai Cập giành vé vào vòng loại cuối cùng. (Ảnh: Kingfut)

Một số đội bóng đáng chú ý khác là Nam Phi, Uganda, Mali, Gabon, Senegal và Algeria cũng có vé vào vòng tiếp theo trong đó, Algeria gây ấn tượng khi đánh bại Tanzania 7-0 ở trận lượt về.

Như vậy, 20 đội bóng châu Phi giành quyền vào vòng loại cuối cùng đã được xác định gồm: Nam Phi, Uganda, Mali, Gabon, Senegal, Algeria , Ai Cập, Nigeria , Ghana, Bờ Biển Ngà, Cameroon, Zambia, Congo. CHDC Congo, Ma Rốc, Cape Verde, Lybia, Tunisia, Guinea, Burkina Faso.

20 đội bóng này sẽ được chia làm 5 bảng, thi đấu vòng tròn hai lượt, chọn ra 5 đội nhất bảng giành quyền đến Nga mùa hè năm 2018./.

Xem thêm:  trang chu real
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$