thủ môn costa rica

thủ môn costa rica – thủ môn costa rica

Dù ĐT Costa Rica đã phải chấp dứt hành trình ‘kỳ diệu’ của mình ở World Cup 2014 nhưng thủ môn của họ – Kaylor Navas vẫn đang là một trong những cái tên rất hot và nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. 

Chính phong độ ấn tượng của Navas ở World Cup đã khiến nhiều đội bóng lớn quan tâm, trong đó có Bayern Munich. 

Theo thông tin trên tờ Marca, Bayern Munich đã sẵn sàng chi 10 triệu euro – đúng bằng số tiền giải phóng hợp đồng của thủ môn này với Levante. Đại diện của Bayern sẽ đến Valencia, Tây Ban Nha để thương thảo hợp đồng trong những ngày tới. Phía đội bóng ở La Liga cũng cho biết, họ sẽ không hạ mức giá bán Navas trong mùa hè này. 

Thủ môn Kaylor Navas đang là món hàng ‘hot’ trên TTCN 

Việc Bayern Munich hỏi mua Navas cũng là điều có thể hiểu được bởi dù đã có trong tay Manuel Neuer cực kỳ tài năng nhưng việc phải thi đấu trên quá nhiều mặt trận trong một mùa giải cũng có thể sẽ khiến cho thủ môn của ĐT Đức gặp vấn đề về thể lực mà giai đoạn cuối của mùa giải trước là một ví dụ. 

Thủ môn Kaylor Navas năm nay 27 tuổi, anh vừa trải qua một kỳ World Cup cực kỳ thành công với Costa Rica khi lọt vào đến tứ kết. Bản thân Navas cũng đã ba lần được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. 

Ở cấp độ CLB, Navas dù khoác áo đội bóng nhỏ ở La Liga là Levante nhưng mùa giải vừa qua, anh vẫn có phong độ cực tốt và được đánh giá là thủ môn xuất sắc thứ tư ở giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha./. 

Xem thêm:  hà đức chinh facebook
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$