demichelis

demichelis – demichelis

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, Man City đã đạt được thỏa thuận hỏi mua Martin Demichelis với Atletico.

Martin Demichelis (ảnh: telecinco.es)

Chấn thương chưa hồi phục của Vincent Kompany trong trận thắng 4-0 trước Newcastle vừa qua đã khiến HLV Pellegrini cảm thấy lo ngại. Trước đó, cả Matija Nastatic cũng không có mặt trong đội hình vì chấn thương.

Vì thế, ở trận gặp Cardiff vào cuối tuần qua, Pellegrini đã phải đưa Javi Garcia vào thay thế, đá ở vị trí trung vệ với Joleon Lescott. Nhưng Man xanh đã phải ngậm ngùi đón nhận thất bại 2-3 trước Cardiff.

Trong hoàn cảnh đó, HLV Pellegrini phải đang nỗ lực thỏa thuận để đưa được tân binh về Etihad. Trước Demichelis, Man City cũng đã đề nghị hỏi mua cả Pepe nhưng bị Real Madrid thẳng thừng từ chối. Do đó, trung vệ người Argentina của Atletico trở thành mục tiêu kế tiếp thay thế sự thất bại ở thương vụ Pepe.

Được biết, phía Atletico đã chấp nhận sẽ bán Demichelis với mức phí chuyển nhượng 3,5 triệu bảng cùng phụ phí là 500.000 bảng. Tuy nhiên, Man City vẫn chưa đạt được thỏa thuận cá nhân với chính Demichelis. Quá trình đàm phán giữa Man City với đại diện của trung vệ này sẽ tiếp tục diễn ra trong hôm nay./.

Xem thêm:  chiều cao quang hải công phượng
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$