ảnh ronaldo ở real madrid

ảnh ronaldo ở real madrid – ảnh ronaldo ở real madrid

10 người bạn thân nhất của Ronaldo gồm có:

10. Yannick Djaló: Anh là một cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha, chơi thân với Ronaldo từ nhỏ, cùng thi đấu cho đội trẻ của Sporting Lisbon. Hai người rất thân thiết với nhau trên cả sân bóng và ngoài đời.

9. Wayne Rooney: Tiền đạo người Anh là đối tác trên sân cỏ, đồng thời cũng là người bạn thân của Ronaldo, khi cả hai cùng chơi bóng ở MU.

8. Nani: Ronaldo cùng với Nani nhiều năm thi đấu ở tuyển Bồ Đào Nha, đồng thời có cũng khoảng thời gian khoác áo MU. Do vậy, hai người chơi rất thân với nhau

7. Gabriel Heinze: Đứng thứ 7 trong danh sách 10 bạn thân của Ronaldo là Gabriel Heinze, người đã chơi cho MU từ năm 2004 đến năm 2007, sau đó gia nhập Real Madrid và chơi tới năm 2009. Khi ở MU, Gabriel Heinze và Ronaldo có mối quan hệ khá thân thiết.

6. Ricardo Quaresma: Ronaldo và Ricardo Quaresma thi đấu với nhau nhiều năm ở tuyển Bồ Đào Nha, hai người rất hiểu ý nhau trên sân bóng và thân thiết ngoài đời.

5. Ricardo Kaká: Cùng chuyển đến Real vào năm 2009, Kaka và Ronaldo khá thân thiết với nhau trong và ngoài sân cỏ. Sau khi Kaka rời Real vào năm 2013 hai người vẫn thường xuyên thăm hỏi nhau qua điện thoại và dành cho nhau những lời có cánh trên báo chí.

4. Gareth Bale: Năm 2013, Bale gia nhập Real, anh đã cùng Ronaldo kết hợp ăn ý giúp Los Blancos gặt hái danh hiệu. Ronaldo là thần tượng và cũng là bạn thân của Bale.

3. Marcelo Vieira: Hậu vệ người Brazil và Ronaldo chơi bóng cùng nhau vào năm 2009 ở Real. Từ đó tới nay, Marcelo và Ronaldo trở thành người bạn thân thiết trên sân bóng, sân tập và ngoài đời.

2. Pepe: Trung vệ người Bồ Đào Nha là người bạn thân thiết với Ronaldo trên tuyển quốc gia. Hai cầu thủ này cũng có thời gian chơi bóng từ năm 2009 đến 2017 tại Real Madrid.

1. Cristiano Ronaldo Jr: Cristiano Ronaldo trở thành cha vào năm 2010, khi cậu bé Cristiano Ronaldo Jr ra đời . Kể từ khi có Cristiano Ronaldo Jr, CR7 luôn chăm sóc cho con rất chu đáo, anh đưa con đi chơi, dạy con bơi, chạy và đá bóng. Cậu bé Cristiano Ronaldo Jr là người bạn thân nhất của Ronaldo.

Xem thêm:  sénégal đấu với uganda
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$