fabian vy ngọc

fabian vy ngọc – fabian vy ngọc

Theo báo chí Italia, Juventus và MU đã thống nhất những điều khoản sơ bộ về trường hợp của hậu vệ cánh Matteo Darmian. Cụ thể, đội bóng của Italy sẽ trả cho MU mức phí chuyển nhượng là 12 triệu Bảng, kèm theo đó là một bản hợp đồng 5 năm cho Matteo Darmian. Tuy nhiên, mức lương dành cho hậu vệ người Italy chưa được tiết lộ.

Matteo Darmian sẽ đầu quân cho CLB Juventus? (Ảnh: Getty)

Mourinho đang thực hiện một cuộc cải tổ mạnh mẽ ở MU sau mùa giải không được như ý muốn. Hậu vệ cánh người Italia từ lâu đã không còn nằm trong kế hoạch nhân sự của chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Các cổ động viên Quỷ đỏ thậm chí còn khó có thể nhớ nổi lần cuối cùng được thấy Matteo Darmian ra sân.

Chính vì vậy, đây là thương vụ được đánh giá có khả năng thành công cao. Thêm lý do nữa để người ta tin vào vụ chuyển nhượng này là trường hợp của Alex Sandro hậu vệ cánh của Juventus cũng được đồn đoán là đã chốt xong tương lai của mình ở “Nhà hát của những giấc mơ”. Sẽ không quá bất ngờ nếu đây là thương vụ trao đổi người giữa hai CLB.

Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ 28 tuổi này mới có 85 lần ra sân cho Quỷ đỏ trên tất cả các mặt trận, dù đã chuyển đến Old Trafford từ năm 2015. Mùa này, hậu vệ cánh người Italia mới có 17 lần ra sân cho MU, có hai kiến tạo, không ghi được bàn thắng nào trong tất cả các trận đã ra sân từ đầu mùa./.

Xem thêm:  con gái sủaez
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$