tjn chuyển nhượng

tjn chuyển nhượng – tjn chuyển nhượng

Man City tiến sát Gvardiol

Chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano đưa tin Man City và Leipzig đã chốt được mức phí chuyển nhượng cho Gvardiol. Theo đó, nhà đương kim vô địch Cúp C1 châu Âu sẽ trả ngay 77 triệu Bảng cho đội bóng nước Đức, không kèm điều khoản phụ.

Chốt thời điểm Hojlund ra mắt MU

Cũng theo Fabrizio Romano, Hojlund đã hoàn tất kiểm tra y tế tại MU và có thể được công bố là tân binh của Quỷ đỏ ngay trong tuần này. Tiền đạo người Đan Mạch có thể ra mắt đội bóng mới ở trận giao hữu với Bilbao vào ngày 6/8 tới.

Lukaku đồng ý gia nhập Juventus

Sky Sports đưa tin Lukaku đã đạt thỏa thuận cá nhân với Juventus về một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Bà đầm già lúc này cần thống nhất phí chuyển nhượng với Chelsea để có thể chính thức sở hữu tiền đạo người Bỉ.

Liverpool gửi đề nghị thứ 3 cho Lavia

Tờ The Athletic cho biết Liverpool chuyển bị gửi lời đề nghị thứ 3 tới Southampton để chiêu mộ Lavia, cũng là đề nghị cuối cùng. Trước đó, mức giá 40 triệu Bảng trả ngay kèm 5 triệu Bảng điều khoản phụ mà The Kop đưa ra đã bị từ chối.

Cầu thủ Nhật Bản gia nhập đội bóng Serie A

Theo Matteo Moretto, tiền đạo Daichi Kamada chuẩn bị hoàn tất việc chuyển đến Lazio. Hợp đồng của tuyển thủ Nhật Bản với Frankfurt vừa hết hạn vào tháng trước và anh sẽ gia nhập đội bóng Italia theo dạng chuyển nhượng tự do.

Xem thêm:  al-shabab vs al-nassr
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$