cầu thủ chân gỗ

cầu thủ chân gỗ – cầu thủ chân gỗ

Edison Cavani: Từ ngày chuyển sang PSG, Edison Cavani liên tục tạo ra những pha bỏ lỡ khó tin, mà trận gặp Arsenal ở Champions League mới đây là minh chứng rõ nhất.

Nicklas Bendtner: Cựu tiền đạo Arsenal quá nổi tiếng với độ vụng về của mình, thậm chí được cư dân mạng “phong thánh” vì sự vô duyên trước khung thành.

Fernando Torres: Chân sút người Tây Ban Nha không còn giữ được khả năng săn bàn kể từ ngày chuyển sang Chelsea năm 2011 và trở thành “chuẩn mực” để so sánh mỗi khi nhắc đến khái niệm “chân gỗ”.

Fred: Màn trình diễn tệ hại trên hàng công ĐT Brazil ở World Cup 2014 khiến Fred bị các CĐV chế diễu là “tiền đạo phòng ngự”.

Osvaldo: Tiền đạo người Italia gốc Argentina đã khoác áo nhiều đội bóng tên tuổi như Juventus, Inter Milan, Boca Junior và giờ là Porto, tuy nhiên luôn phải đánh bóng ghế dự bị vì quá vô duyên trước khung thành.

Olivier Giroud: Trung phong của Arsenal rất lợi hại trong không chiến, nhưng quá đỗi vụng về ở khả năng chơi chân, khiến anh trở thành “chân gỗ” trong mắt các giới mộ điệu.

Adrian Ramos: Tiền đạo đang chơi cho Dortmund sở hữu nền tảng thể lực cực tốt, chịu khó di chuyển nhưng lại quá vô duyên trong khâu tìm kiếm bàn thắng.

Ruud Van Nistelrooy: Cựu danh thủ người Hà Lan là chân sút khét tiếng một thời, nhưng thường xuyên có những pha xử lý vụng về khó tin nên bị các CĐV MU trêu đùa bằng biệt danh “chân gỗ”.

Jürgen Klinsmann: Đương kim HLV trường ĐT Mỹ từng là chủ công của ĐT Đức, song Jürgen Klinsmann lại có đôi chân rất cứng và thường để bóng bật ra vài mét mỗi lần khống chế trên sân.

Xem thêm:  câu nói của ronaldo

Filippo Inzaghi: Cựu danh thủ người Italia là mẫu tiền đạo “ăn cắp trứng” điển hình, thế nên điểm mạnh của Filippo Inzaghi là độ nhạy bén để đánh hơi bàn thắng thay vì sự khéo léo của đôi chân.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$