nhac che hai phong ha noi

nhac che hai phong ha noi – nhac che hai phong ha noi

Trận đấu giữa Hải Phòng với Hà Nội FC tại vòng 21 V-League 2022 có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc đua tới ngôi vô địch ở mùa giải năm nay. Do đó, Ban tổ chức và Ban trọng tài quyết định thuê trọng tài ngoại điều khiển trận đấu.

Cụ thể, làm nhiệm vụ ở trận đấu này là tổ trọng tài người Hàn Quốc trình độ AFC Elite. Đó là trọng tài Kim Dae Yong, hai trợ lý là ông Song Bong Keun và ông Kang Dong Ho và trọng tài bàn sẽ là ông Ngô Duy Lân của Việt Nam.

Chia sẻ với VOV.VN về lý do thuê các trọng tài Hàn Quốc, ông Dương Văn Hiền – Trưởng Ban trọng tài VFF cho biết: “Việc thuê trọng tài người Hàn Quốc vì chúng ta có mối quan hệ tốt với Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc. Lần này thuê trọng tài người Hàn Quốc, nhưng lần sau có thể sẽ thuê trọng tài ở các quốc gia khác”.

Ông Dương Văn Hiền cũng chia sẻ thêm: “Việc thuê trọng tài ngoại điều khiển ở V-League chỉ giải quyết được vấn đề về tâm lý chứ các trọng tài Việt Nam vẫn đáp ứng được về mặt chuyên môn. Tuy nhiên, hiện tại các trọng tài Việt Nam đang chịu rất nhiều áp lực khi bước vào sân. Áp lực từ truyền thông, áp lực từ cổ động viên và các đội bóng”.

Tiết lộ về số tiền thuê trọng tài ngoại bắt trận đấu Hải Phòng với Hà Nội FC, ông Dương Văn Hiền cho biết: “Theo như chế độ của AFC, từ khi họ xuất phát đến lúc về thì kinh phí trả cho mỗi trọng tài là 200 USD một người. Ngoài ra, chúng ta cũng phải lo tiền vé máy bay, ăn ở và thuê khách sạn cho các trọng tài. Có thể nói chi phí cũng rất tốn kém”.

Xem thêm:  ảnh lewandowski đẹp

 

Theo lịch trận đấu giữa Hải Phòng vs Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 21 V-League 2022 diễn ra vào lúc 17h ngày 23/10 trên sân vận động Lạch Tray. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$