tinarsenl

tinarsenl – tinarsenl

Sao Chelsea chuẩn bị cập bến Man City

Theo ESPN, Man City sắp đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Mateo Kovacic của Chelsea với giá 34,2 triệu bảng. Tuyển thủ Croatia được cho biết đã đồng ý các điều khoản cá nhân với đội chủ sân Etihad và chỉ còn chờ hai CLB chính thức chốt mức phí chuyển nhượng.

Arsenal giữ chân trụ cột thành công

Theo nhà báo Fabrizio Romano, sau một thời gian đàm phán, Arsenal và William Saliba đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Trung vệ người Pháp dự kiến sẽ ở lại sân Emirates tới mùa hè năm 2027 kèm tùy chọn gia hạn tới mùa hè 2028. Báo chí Anh cho biết Saliba có thể được tăng lương lên 200.000 Bảng/tuần.

Kyle Walker trên đường rời Man City

Theo Sky Sports, Kyle Walker là một trong những mục tiêu chuyển nhượng quan trọng của Bayern Munich ở mùa hè 2023. Hậu vệ người Anh cũng đang cân nhắc rời Man City sau 6 năm gắn bó và đã giành được hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ.

Tottenham sắp mua đứt Kulusevski

Tottenham sắp đạt được thỏa thuận mua đứt Dejan Kulusevski từ Juventus. Báo chí châu Âu cho biết Gà trống sẽ chỉ phải chi 30 triệu Euro để chính thức sở hữu cầu thủ người Thụy Điển thay vì 35 triệu Euro như các thông tin ban đầu.

Xem thêm:  fabian vy ngọc
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$